Năm học 2018 - 2019

Đăng nhập

Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 03:54 26/05/2018  

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 24/5/2018, trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018.


       Tham dự buổi lễ có ông Vũ Thành Liêm, Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Khuê Trung, ông Trần Thế Nhân, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường và các ông, bà đại diện cho Đoàn Phường, Phòng GD&ĐT, Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường.

       Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chào trân trọng và cảm ơn  đến lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, lãnh đạo Ngành GD&ĐT, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh đã hỗ trợ, tiếp sức và đồng hành với nhà trường đồng thời ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể  CB-GV-NV và học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

       Năm học 2017 – 2018, nhà trường có 1083 HS, chất lượng và hiệu quả giáo dục có 1080 học sinh hoàn thành chiếm tỉ lệ 99,8% có 03 em chưa hoàn thành (lớp 1). Đây là nền tảng vững chắc cho các em trong những lớp học và bậc học về sau.

Hình ảnh quý vị đại biểu phát thưởng cho học sinh xuất sắc

       Kết quả các phong trào, hội thi năm nay của nhà trường đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động để lại ấn tượng cho học sinh, phụ huynh như các hoạt động trong ngày Hội trại “Tiếp bước cha anh – tự hào thành phố anh hùng”, ngày hội sách, tham quan dã ngoại, các mô hình mới “Một ngày làm chiến sĩ”, Heo đất tình thương, tiết học từ trái tim, các tiết học thư viện và các trang trí theo mô hình trường học mới, góc thư viện . . . . Tiêu biểu trong các phong trào như em Huỳnh Ngọc Đăng Khoa học sinh lớp 5/6, em Trịnh Thị Thanh Nhàn lớp 5/4, em Trương Bửu Hoàng Vy lớp 5/4, em Chế Viết Anh lớp 4/7. . .  Phong trào thể dục thể thao cũng được các em sôi nổi hưởng ứng với thành tích giải thể thao HS cấp thành phố đoạt 02 huy chương đồng môn Bơi lội và Bóng bàn, Đạt giải Nhất toàn đoàn HKPĐ cấp Quận. Tham gia giao lưu Olympic môn Toán, Tiếng Việt thành phố đạt 11 giải Nhất, 14 giải Nhì,16 giải Ba và 3 giải KK và tham gia các hội thi khác đều đạt giải Nhất, Nhì.  Nhà trường được công nhận “Trường học xanh” giai đoạn 2016 – 2018, đặc biệt Liên đội được công nhận Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt năm thứ 5.

       Để có được những kết quả nêu trên là một cố gắng lớn của bản thân các em HS, của CMHS mà còn của cả tập thể các thầy cô giáo đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, trăn trở suy nghĩ để tìm ra những phương pháp dạy hay, sáng tạo nhằm giúp các em tiếp thu bài tốt hơn.

       Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, nhà trường sẽ bàn giao các em về gia đình và địa phương quản lý, các em sẽ tham gia các hoạt động sinh hoạt hè do các anh chị đoàn viên phụ trách. Đây là hoạt động vui tươi và bổ ích, tất cả các em hãy tích cực tham gia. Cô chúc các em các em học sinh hưởng trọn một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Hình ảnh bàn giao học sinh giữa tổng phụ trách Đội và đại diện Hội đồng đội phường Khuê Trung

Số lượt xem : 63

Chưa có bình luận nào cho bài viết này



Các tin khác

Xem thêm