Cập nhật lúc : 04:52 18/04/2018

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TÂM LÝ CHO HỌC SINH KHỐI 5!

Sáng ngày 11/4/2018 nhà trường đã tổ chức cho 30 em học sinh khối lớp 5 đến tham quan và làm quen với ngôi trường cấp 2 thuộc tuyến tuyển sinh của học sinh nhà trường khi vào lớp 6 đó là trường THCS Trần Quý Cáp.

Hoạt động này nhằm giúp cho các em học sinh lớp 5 biết được môi trường học tập của bậc trung học cơ sở để các em khỏi bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học tập mới. Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Hình ảnh Cô Đăng Thị Thùy Liên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho trường bạn

Hình ảnh học sinh tham quan phòng truyền thống của nhà trường

Sau khi tham quan phòng truyền thống các em học sinh được nhà trường giới thiệu các phòng bộ môn như âm nhạc, văn học, lịch sử, hóa học, tin học và phòng thư viện của nhà trường.