Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Cập nhật lúc : 04:46 03/02/2018

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2017 – 2018

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Liên đội trường TH Ngô Quyền tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt 1 năm học 2017 – 2018.

Sau một học kỳ các em học sinh lớp Ba ra sức thi đua rèn luyện về mặt phẩm chất và năng lực học tập, GVCN khối lớp Ba đã lựa chọn 125/240 học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ các môn học và hoạt động do nhà trường tổ chức. Xét theo nguyện vọng và đơn xin vào đội của của các em, hôm nay ngày 02/02/2018 Liên đội trường TH Ngô Quyền tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đợt 1 năm học 2017 – 2018.

Trước khi buổi Lễ kết nạp diễn ra, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đoàn viên  nhà trường và các em trong Ban chỉ huy Liên đội đã đến dâng hương các Nghĩa sĩ tại Nghĩa Trủng Hòa Vang và Đình làng Khuê Trung.

Đến tham dự buổi lễ có các Cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo là Đoàn viên, giáo viên chủ nhiệm giảng dạy khối lớp 3 và 125 em học sinh khối 3 nhà trường tham dự.

Các bạn đội viên mới rất vui mừng, phấn khởi và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội. Các bạn đã tự hứa với mình và toàn thể các thầy cô giáo sẽ chăm ngoan, học giỏi, trở thành một Đội viên gương mẫu để xứng danh truyền thống Đội, đồng thời luôn là một tấm gương sáng để 115 bạn học sinh chưa kết nạp và các em khối 1,2 noi theo.